KHAI GIẢNG KHÓA 2015

 5KHAI GIẢNG KHÓA 2015

     Vừa qua, Trường ĐH Bách Khoa – Đại học Quốc Gia HCM đã tổ chức “Lễ Khai giảng năm học 2015 – 2016 ngành công nghệ thông tin” với hai hệ: hệ đào tạo tại chức (hệ vừa làm vừa học) và hệ đào tạo trực tuyến. Điểm khác biệt là trong năm nay, Khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính khai giảng khóa đầu tiên của hệ vừa làm vừa học ngành Công nghệ thông tin. Buổi lễ khai giảng chào đón tân sinh viên với sự tham dự của các vị đại biểu, khách mời đại diện cho Ban Giám hiệu trường ĐH Bách Khoa và lãnh đạo tỉnh, công ty cùng toàn thể các tân sinh viên đã trúng tuyển năm 2015.

     Lễ Khai giảng được tổ chức tại Hội trường B4 – Trường ĐH Bách Khoa – ĐHQG HCM vào lúc 08h00 sáng Chủ nhật ngày 14 tháng 11 năm 2015 cùng với sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường.

h1

Văn nghệ chào mừng tại Hội trường B4 trường ĐH Bách Khoa HCM

     Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng của trường ĐH Bách Khoa HCM:

h3h2h5

Sự hiện diện Ban đại diện nhà Trường, các tỉnh cùng tân sinh viên Khóa 2015

h6 

TS. Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa đọc báo cáo tổng kết năm học – nhiệm vụ năm học mới, chào mừng tân học viên tại lễ khai giảng

h7

ThS. Lương Đình Thành – Phó Trưởng phòng đào tạo phát biểu ý kiến

h8

Đại diện khách mời phát biểu chúc mừng

Đại diện tân sinh viên phát biểu

Đại diện sinh viên phát biểu

 Trao tặng bằng khen cho các sinh viên đạt thành tích

Trao tặng bằng khen cho các sinh viên đạt thành tích

Trao tặng bằng khen cho các sinh viên đạt thành tích

     Kết thúc buổi lễ, các tân sinh viên hệ vừa làm vừa học và hệ ĐTTXa, Khoa KH&KTMT – Trường ĐH Bách Khoa tham gia sinh hoạt lớp với Ban chủ nhiệm Khoa và giáo viên chủ nhiệm nhằm phổ biến phương pháp truy xuất thông tin học tập qua mạng (SAKAI). Ngoài ra giải đáp những thắc mắc của học viên về các khóa học cũng như những lợi ích của việc tham gia các khóa học này cho nghề nghiệp và công việc trong tương lai.

 h14 h12

Phổ biến phương pháp truy xuất thông tin học tập qua mạng (SAKAI) tại phòng máy.

    Tiếp nối sự thành công của buổi lễ khai giảng Trường Đại học Bách Khoa đang chuẩn bị cho tuyển sinh năm 2016 sắp tới.

No comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>